Hồ Bơi Gia Đình Anh Quốc – Long An

686 lượt xem Dự ánHồ Bơi Gia Đình  Anh Quốc – Long AN

Hồ bơi nhà anh Quốc Long An là kiểu hồ bơi gia đình, được xây dựng ở sân sau nhà. Royal pool là đơn vị xây dựng hồ bơi gia đình, xây dựng hồ bơi ở Long An.

Hồ bơi nằm ở thì trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Được khởi công xây dựng vào đầu năm 2018 và hoành thành bàn giao đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019 cho gia đình.

Hồ bơi gia đình Long an

Hồ bơi được thiết kế hình chữ nhật kết hợp hồ bán nguyệt tạo ra một thiết kế mới lạ cho hồ bơi gia đình.

Hồ bơi được thiết kế không tràn nên được sử dụng Skimmer để hút nước mặt cho hồ bơi và thông qua kệ thống lọc. Skimmer còn là nơi để hút vệ sinh hồ bơi thay vì dùng mắt hút vệ sinh cho hồ bơi như những hồ bơi tràn. Skimmer của hồ bơi có nhiều kích thước khác nhau nhưng cấu tạo về cơ bản vẫn đồng nhất 4 phần bao gồm: nắp, miệng, tấm chắn và giỏ lọc.

Hồ bơi được sử dụng gạch kính mosaic. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao. Với màu xanh dương nổi bật giúp hồ bơi trở nên tươi mát và sang trọng hơn. Gạch mosaic thủy tinh với công nghệ sản xuất tiêu chuẩn cao tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt. Gạch Mosaic thủy tinh có khả năng chống chịu ăn mòn hóa học và chống thấm cao. Gạch Mosaic thủy tinh đảm bảo không phai màu giúp hồ bơi đảm bảo được màu sắc tươi đẹp ban đầu.

Thông số Gạch kính mosaic:

Màu: Xanh dương
Quy cách: Đóng vỉ 300 x 300mm, 11 vỉ/m2, thùng giấy
Kích thước viên nhỏ: 4,8 x 4,8mm
Độ dày – 4 mm
Vật liệu – Kính

Hồ bơi gia đình anh Quốc có thể tích khoảng 100m3 sử dụng thiết bị hồ bơi Midas. Được sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn châu Âu. Thiết bị lọc nước hồ bơi bao gồm :

+  Bơm lọc Gama 30 230V/1PH 50HZ  Q=30m3/h, H=10

+ Bộ lọc cát 721 Kích thước D=900mm, H=990 mm, Q=32m3/h

Được sử dụng chạy tuần hòan 1 ngày 6-8 giờ cho hồ bơi. Và được bổ trí 8 mắt trả nước xung quanh hồ. Đảm bảo tiêu chuẩn sạch an toàn cho hồ bơi. Hồ bơi gia đình anh Quốc sử dụng thiết bị điện cao cấp và chống giật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc