Hồ Bơi Spa Sophie Quận 1

382 lượt xem Dự ánHồ bơi Spa SoPhie Quận 1

Hồ bơi SoPhie quận 1 có diện tích lần lược là 2 x3 x1,2m được  thiết kế trên sân thượng của toàn nhà và được thiết kế xây dựng trong không gian phòng khách của khu Spa.

Hồ bơi SoPhie được thiết kế  hình chữ nhật và là hồ bơi tràn 1 cạnh ngay trước cửa sổ phòng ngủ của căn hộ. Tạo ra không gian xanh sạch mát mẻ cho ngôi nhà.

Hồ bơi được lát đá đà mài bóng sọc dưa 30 x60 cm có bề mặt được mài bóng nền rất thích hợp cho lát hồ bơi bởi vì đá có cốt đá cững và bề mặt không thầm nước là một điệu khiện tốt để lát cho hồ bơi sân thượng Sophie. Và những vân đá sẽ trở nên nổi bật và đầm nét hơn khi tiếp xúc với nước. Đặt bết đá tự nhiên mài bóng sọc dưa này không bị phai màu khi tiếp xúc với nước hồ bơi và nước biển và cho nên được sử dụng rất phổ biến cho hồ bơi gia đình, biết thự và resort.

Hồ bơi được thiết kế thiết bị lọc nước bào gồm 1 bơm lọc SC075 lưu lượng 14m3/h và 1 bộ lọc vài hồ bơi có lưu lượng 12m3/h được lắp đặt âm sát bên hồ bơi. Tạo lực hút và đẩy nước  tối đa cho hồ bơi và tạo 1 không gian đẹp cho xung quanh hồ bơi.

Xung quanh hồ bơi là mương tràn và được che bởi tấm mương tràn inox cho hồ bơi để che đậyphía bên dưới là đường ống cáp thoát nước hồ bơi. Đảm bảo thẩm mỹ quan cho xung quanh hồ bơi.

Tủ điện hồ bơi được lắp đặt ngay sát bên bơm lọc hồ bơi và được lắp đặt thiết bị chống giật để bảo đảm an toàn sủ dụng cho khách hàng.

Royal Pool là đợn vị cung cấp và tư vấn lắp đặt thiết bị hồ bơi đảm bảo công năng và tiện ích sủ dụng cho hồ bơi.

Liên hệ : 0963919194 để được tư vấn.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc