Xây Dựng Hồ Bơi kinh doanh tại Bình Dương

307 lượt xem Tin tứcXây Dựng Hồ Bơi Kinh Doanh Tại Bình Dương

 

Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và đầy thử thách.

Vì số công ty xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương ngày càng nhiều, do nhu cầu xây dựng hồ bơi tại Bình Dương càng lớn.

 

Bình dương là một khu vực đang có sự phát triển vô cùng lớn. Đời sống của người dân cũng đang ngày càng phát triển do đó các nhu cầu về sức khỏe.

Giải trí và đời sống cũng ngày càng được chú trọng.

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Công ty hồ bơi Hoàng Gia đã và đang hướng thị trường thiết kế và xây dựng hồ bơi ở Bình Dương.

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực. Công Ty hồ Bơi Hoàng Gia hoàn toàn có thể đảm nhận các dự án xây dựng hồ bơi ở Bình Dương, cả ở hồ bơi trường học, hồ bơi kinh doanh hay hồ bơi gia đình.

 

Vì vậy, Công Ty hồ Bơi Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng hồ bơi ở miền Nam xây dựng chi nhánh lớn tại Bình Dương.

Với thế mạnh cung cấp và lắp đặt toàn bộ thiết bị lọc nước và xây dựng trọn gói hồ bơi.

 

Ở Bình Dương ít công ty làm được như vậy. Thiết bị lọc nước hồ bơi được công ty Hồ Bơi Hoàng Gia nhập khẩu trực tiếp bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Midas/Đức, Pentair/ Mỹ, Waterco/Úc, Procopi/Pháp, Kripsol/Tây Ban Nha, Zodiac/Úc, Emaux/Hong Kong,.. Và một số thương hiệu bể bơi của Trung Quốc.

 

Một vài đôi nét về tỉnh Bình Dương:

 

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài.

Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Mức thu nhập của ngưới dân được cải thiện hơn.

Với đời sống và nhận thức ngày càng cao. Thì việc học bơi ở lứa tuổi trẻ nhỏ đang ngày càng được các bậc phụ huynh lẫn nhà trường chú ý tới.

Chính vì vậy mà một số trường học đã bổ xung thêm bơi lội vào giảng dạy.

Để giúp các em có thêm kỹ năng sống thiết thực, rèn luyện sức khỏe một cách hiệu quả hơn.

 

Nhu cầu bơi lội và tham gia các môn thể thao dưới nước là một cơ hội kinh doanh đem lại lợi nhuận vô cùng lớn. Và đặc biệt là vào những thời điểm nắng nóng.

Để việc kinh doanh hồ bơi được hiệu quả. Thì các chủ đầu tư cần có công đoạn nghiên cứu thị trường, cũng như lựa chọn vị trí và lên kế hoạch kinh doanh thật cẩn thận.

 

Những vấn đề cần được quan tâm khi xây dựng hồ bơi ở Bình Dương

 

Với các hồ bơi công cộng, do thường xuyên phục vụ số lượng lớn người bơi. Do đó cần đặc biệt chú ý tới việc quản lý chất lượng nước và vệ sinh hồ.

Với những hồ bơi công cộng kích thước lớn thì hệ thống lọc hồ bơi vô cùng quan trọng.

Hiểu được điều này, Công ty luôn tư vấn cho quý khách hàng những trang thiết bị tối ưu nhất.

Để đảm bảo nước hồ bơi luôn đạt tiêu chuẩn mà vẫn tối ưu được chi phí đầu tư cho quý khách hàng.

 

Các trang thiết bị sẽ được đội ngũ của Công Ty lắp đặt cẩn thận và gọn gàng. Tiện cho việc vận hành cũng như đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Việc lắp đặt trang thiết bị hồ bơi đúng ngay từ đầu. Sẽ đảm bảo độ bền và tuổi thọ của trang thiết bị, tránh tình trạng hư hỏng vặt.

 

Thiết bị hồ bơi Bình Dương

 

Các hãng thiết bị hồ bơi:

Kripsol: Tây Ban Nha

Emaux: Hong Kong

Procopi: Pháp

Pentair: USA

Zodiac: Australia

Waterco: Australia

Midas: Đức

1. Thiết Bị Hồ Bơi KripSol

Thiết Bị Hồ Bơi Kripsol

Được sản xuất bởi Kripsol – Tây Ban Nha với chất lượng cao theo tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu. Được sử dụng nhiều trong các khách sạn, Resort, các hồ bơi gia đình và công công yêu cầu tiêu chuẩn cao của Châu Âu.

2. Thiết Bị Hồ Bơi Midas- Đức.

Thiết bị hồ bơi Midas

Thiết bị hồ bơi Midas- Đức được cung cấp bởi thương hiệu Midas chất lượng cao. Được đánh giá cao bởi khách hàng. Do có mẫu mã đẹp thiết kế sang trọng. Được sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Sử dụng trong các khu chung cư cao cấp, khách sạn, Resort, các khu biệt thư, và gia đình…

3. Thiết Bị Hồ Bơi Emaux – Hong Kong

Thiết bị hồ bơi Emaux tại Nha Trang

Được sản xuất bởi thương Hiệu Emaux – Hong Kong. Với chất lượng tiêu chuẩn cao. Mẫu mã đẹp đa dạng. Thiết bị có giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt sử dụng lâu dài cho hồ bơi gia đình và công công. Những hồ bơi kinh doanh với thể tích lớn nhằm giảm chi phí đầu vào.

Thiết bị hồ bơi Emaux Tại Gia Lai

Máy Điện Phân Muối Emaux SCC

4. Thiết Bị Hồ Bơi PenTair – USA.

Thiết bị hồ bơi tại Nha Trang

Pentair là thương hiệu hồ bơi lâu đời có chỗ đứng tại Việt Nam được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Thiết bị có thiết kế đa dạng mẫu mã đẹp bền sử dụng lâu dài.

Các vấn đề lưu ý khi xây dựng hồ bơi kinh doanh ở Bình Dương

 

Hiện nay, chi phí xây dựng hồ bơi là vấn đề nhiều khách hàng chú ý tới.

Vì vậy, RoyalPool sẽ đưa ra mức giá phù hợp tưng nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng hồ bơi gia đình, hồ bơi khách sạn, resort hay hồ bơi kinh doanh sẽ khác nhau.

Vì vật tư hoàn thiện hồ bơi khác nhau theo từng yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Thiết bị lọc nước hồ bơi rất đa dạng đa chủng loại theo từng quốc gia và vùng lãnh thổ. Thiết bị cao cấp: Pentair/USA, Midas/Đức, Procopi/Pháp, Zodiac/Úc, Waterco/Úc… Đến các thiết bị tầm trung chất lượng tốt như Emaux/ HK và một số thiết bị từ Trung Quốc…

Royal Pool là đơn vị tiên phong luôn đi đầu về giá cả và chất lượng. Với hệ thống nhân viên bảo trì bảo hành uy tín được khách hàng tin tưởng.

Hotline: 0963 91 91 94

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc