BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

750 lượt xem Dịch vụBẢO TRÌ HỒ BƠI – ROYAL POOL

Cung cấp dịch vụ hồ bơi:

Bảo trì hồ bơi định kỳ hằng tháng

+ Bảo dưỡng hồ bơi

Tư vấn sửa chữa nâng cấp hồ bơi

Vệ sinh hồ bơi

Thay thế thiết bị hồ bơi

  • Dịch vụ vệ sinh định kỳ hồ bơi:

 Hồ bơi muốn trong sạch thì phải vệ sinh và châm chlorine hằng ngày. Vệ sinh hồ bơi hay vệ sinh bể bơi là thuật ngữ đề cập đến phương pháp đảm bảo các điều kiện sạch sẽ trong các hồ bơi. Nhân viên của Royal Pool sẽ đến hồ bơi của khách hàng vệ sinh hồ bơi 2 – 3 lần /Tuần. Đảm bảo hồ bơi được sạch trong và đảm bảo tiêu chuẩn nước của hồ bơi trong gia đình.

  • Bảo dưỡng hồ bơi:

Royal Pool cung cấp bảo dưỡng định kỳ hồ bơi hàng tháng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm Royal Pool sẽ sửa chữa thay thế lại hệ thống khi gia chủ yêu cầu. Bảo dưỡng vệ sinh lại hồ bơi. Đảm bảo thiết bị hoạt động như lúc bao đầu.

  • Thay thế thiết bị hồ bơi cũ:

Thiết bị hồ bơi của Royal Pool luôn có sẵn sàng cho khách hàng khi cần thiết. Thay cát lọc hồ bơi là một vấn đề quan trong để giữ cho thiết bị lọc hồ bơi hoạt động hiệu quả và an toàn.

  • Dịch vụ thay thế thiết bị hồ bơi cũ:

  Thay cát lọc hồ bơi. Cát hồ bơi sử dụng từ 2 đến 3 năm thì cát thạch anh sẽ bị mòn. Từ đó cát lọc sẽ không hiệu quả, giảm hiệu suất của bộ lọt cát.Vì vậy cần phải thay thế cát lọc hồ bơi.

  •  Bảo dưỡng vệ sinh hồ bơi định kỳ:

Giúp cho hồ bơi được trong sạch và các thiết bị hồ bơi được vận hành được tốt hơn và đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị hồ bơi được lâu dài.

  • Thiết bị hồ bơi thông minh:

Royal Pool cung cấp giải pháp hồ bơi thông minh cho gia chủ, hồ bơi sử dụng công nghệ IOT giúp cho hồ bơi tự động vận hành thiết bị mà không cần tới bàn tay gia chủ. Gia chủ có thể điều khiển vận hành thiết bị hồ bơi thông qua smarphone ở bất cứ nơi nào.

Hồ bơi đã lâu các thiết bị vận hành không hiệu quả. Bơm lọc bị hư chạy không được, bộ lọc cát không lọc được hồ bơi. Các thiết bị không an toàn gây rò rỉ điện cho hồ bơi. Royal Pool cung cấp giải pháp thay thế các thiết bị mới. Tận dụng lại các thiết bị cũ nếu các thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn vận hành cho hồ bơi.

Hồ bơi cũ nên nước hồ bơi không được trong.Nguyên nhân do thiết bị lọc hồ bơi không được hoạt động tốt, rong rêu tảo có nhiều trong hồ bơi. Royal Pool sẽ tư vẫn giải pháp thay thế tiết kiệm và hiệu quả nhất cho gia chủ. Đảm bảo thiết bị vệ sinh hoạt động như ban đầu.

Hồ bơi sau khi được thay thế và sửa chữa thì nước hồ bơi đạt yêu cầu cho hồ bơi gia đình. Cát hồ bơi sử dụng đã lâu nên cát hạt cát đã bị mòn. Không giữ được chất bẩn trong hồ bơi. Vì vậy giải pháp tối ưu là thay cát cho hồ bơi kiểm tra lại bộ lọc hồ bơi có còn hiệu quả.

Royal Pool có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố hồ bơi, bảo trì và sửa chữa hồ bơi và thay thế thiết bị hồ bơi.

Liên hệ : 0963 91 91 94 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc