Thi Công Hồ Bơi Gia Đình

666 lượt xem Dịch vụTHI CÔNG HỒ BƠI GIA ĐÌNH

Còn gì tuyệt vời hơn khi đắm chìm trong dòng nước mát của hồ bơi sau 1 ngày làm việc mệt nhọc và áp lực. Hồ bơi gia đình giúp tạo ra không gian sống hoàn hảo và trải nghiệm đẳng cấp xa hoa.

Chỉ cần xây dựng hồ bơi gia đình bạn sẽ sở hữu được không gian sống lý tường đó.

Royal Pool với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng hồ bơi gia đình. Sẽ mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe và công năng sử dụng hoàn hảo cho gia chủ.

hồ bơi gia đình

Xây Dựng Hồ Bơi Gia Đình- Xu Hướng Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Theo nhịp sống hiện đại là hàng loạt sử đổi mới để thích ứng và hòa nhập theo nhu cầu cuộc sống. Công sống càng hiện đại nhu cầu càng được nâng cao. Khi cái ăn, cái mặt được đáp ứng đầy đủ, con người sẽ tìm đến giải pháp chăm sóc sức khỏe và một không gian sống hoàn hảo. xây dựng một hồ bơi trong gia đình đã giải quyết được nhu cầu đó.

xây dựng hồ bơi gia đình

Công Ty Hồ Bơi Hoàng Gia nhận biết được nhu cầu ấy và đã thành lập dịch vụ thi công hồ bơi gia đình với chi phí tối ưu nhất.

Hồ Bơi Gia đình – Mang một không gia sống hoàn hảo cho gia đình Việt:

 Thay vì ra những hồ bơi công cộng ổn ào để bơi, nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho mình một hồ bơi riêng biệt tại nhà. Hồ bơi được thiết kế trong khuôn viên nhà, sân thượng… sao cho phù hợp với cảnh quang và diện tích của ngôi nhà.

Sử dụng hồ bơi gia đình vừa thuận tiện vừa đảm bảo ản toàn vệ sinh. Hồ bơi gia đình được sử dụng hóa chất an toàn cho sức khỏe gia chủ.

Hình dạng hồ bơi, thể tích hồ bơi được thiết kế sao cho hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

Hình dạng bể bơi rất đa dạng, với hồ bơi gia đình thường chọ hình chữ nhật, hình bầu dục, bán nguyệt…

 

Nên lựa chon hồ bơi tràn hay hồ truyền thống:

Khí hậu ngày càng nóng lên cũng là lúc xu thế xây dựng hồ bơi gia đình ngày càng nhiều và phát triền. Cũng tùy vào cảnh quang và nhu cầu sử dụng nên gia chủ có thể lựa chọn cho mình 1 hồ bơi theo ý.

  • Hồ bơi tràn là xu thế hiện đại nhất hiện nay. Thể loại hồ bơi mang cao vẻ tinh tế và duyên dáng. Hồ bơi tràn hay hồ vô cực xuất hiện hầu hết các khách sạn , resort.. cao cấp. Chính vì vậy hồ bơi gia đình cũng mang cho mình xu hướng ấy. Hồ bơi vô cưc bao gồm: hồ bơi, mương tràn, hầm cân bằng và phòng máy.
  • Hồ bơi truyền thống, hay còn gọi là hồ skimmer. Hồ được thiết đơn giản với công năng sử dụng thấp. Giảm chi phí đầu tư ban đầu hơn so với hồ vô cực. Nước hồ bơi được hút từ skimmer rồi qua bộ lọc rồi trả về hồ. Mực nước hồ bơi skimmer thấp hơn thành hồ tầm 10-15cm. Ưu điểm là chi phí xây dựng ít. Xây dựng được ở những nơi hạn hẹp không gian.

Hệ Thống Lọc Nước Hồ bơi:

Ngoài việc lựa chọn cách xây dựng hồ bơi thì việc lựa chọn công nghệ lọc nước hồ bơi là 1 việc vô cùng quan trọng. Nó ảnh hương đến sức khỏe của gia chủ. Thông thường hồ bơi thường có các phương án xử lý nước:

  • Xử lý bằng ozon: Ưu điểm: Xử lý nước hiệu quả, không tốn nhiều chi phí vận hành. Tốt cho sức khỏe. Nhược điểm: chi phí đầu tư ban đầu lớn. Ít được xử dụng trong hồ bơi.
  • Xử lý bằng muối khoáng: Ưu điểm: xử lý nước hiệu quả sạch. Tốt cho sức khỏe. Sử dụng hầu hết các hồ bơi khách sạn resort và hồ bơi gia đình. Nhược điểm: chi phí vận hành cao hơn và đầu tư bạn đầu cao hơn.
  • Xử lý bằng Clorin: Ưu điểm: chi phí vận hành rẻ, không cần phải đầu tư máy móc nhiều. Nhược điểm: Không an toàn cho sứa khỏe trẻ nhỏ và người dị ứng với chlorin.

hồ bơi gia đình Royalpool

Royal Pool với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xây dựng và lắp đặt thiết bị hồ bơi. Đảm bảo nhu cầu và công năng sử dụng hiệu quả cho khách hàng.

 

 

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc