Mẫu Thiết Kế Hồ Bơi Sang Chảnh cho Biệt Thự

236 lượt xem Tin tứcMẫu Thiết Kế Hồ Bơi Sang Chảnh cho Biệt Thự

 

MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI ĐẸP SANG CHO BIỆT THỰ

Bơi lội ngày càng trở nên phổ biến. Nó không những mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn giúp con người cảm thấy thoải mái, vui vẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mẫu thiết kế hồ bơi gia đình

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế hồ bơi đẹp, hấp dẫn. Nhưng bạn nên chọn những mẫu thiết kế sao cho phù hợp với căn nhà của bạn. Và một hồ bơi hợp phong thủy sẽ giúp gia đình bạn có được sức khỏe, sự thoải mái về tinh thần và mọi chuyện êm ấm hưng thịnh tài chính gia chủ vững mạnh.Hãy xây hồ có kích cỡ tương xứng với ngôi nhà. Tốt hơn là hồ đừng quá lớn. Nếu quá to so với căn nhà, hồ có thể “làm chìm” nhà. Thay vì vậy, hãy xây hồ nhỏ hơn.

Hãy xây hồ bơi có kích cỡ tương xứng với ngôi nhà. Tốt hơn là hồ đừng quá lớn. Nếu quá to so với căn nhà, hồ có thể “làm chìm” nhà. Thay vì vậy, hãy xây hồ nhỏ hơn.

Hồ bơi và các vật trang trí phải được cọ rửa thường xuyên, vừa nhằm bảo dưỡng cho hồ bơi, vừa giữ cho nước hồ bơi không bị tù túng. Dọc theo hồ bơi có thể trồng những loại cây ít rụng lá như cây chuối cảnh, cau, dừa tán rộng… Phù hợp với làng cảnh quan Việt Nam. Tránh trồng những loại cây rụng nhiều lá vì chúng sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh và bảo quản nước trong hồ bơi.

Từng hòn đá, cây cối, ánh sáng… đều được tính toán rất kỹ lưỡng để đảm bảo tính hài hòa, hợp lý cho tổng thế khu nhà

Thiết kế chiếu sáng cho hồ bơi cũng là một vấn đề quan trọng. Hồ bơi được chiếu sáng hài hòa trên và dưới sao cho hài hòa môi trường xung quanh hồ bơi

Dạng hồ bơi đẹp nhất là hình tròn, oval, bầu dục, uốn lượn bởi chúng không có bờ cạnh sắc nhọn để tạo thành mũi tên  như một số hồ bơi hình vuông. Một sự lựa chọn thích hợp khác là xây hồ bơi hình bát giác và hình cây đàn.

Chọn gạch lát hồ có màu xanh nước biển là tốt nhất. Các khu resort rất chuộng màu gạch này.  Điều này sẽ giúp bảo đảm hồ được cân bằng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Nó mang đến cho bạn cảm giác tươi mát, trong trẻo cho nước hồ bơi, rất thu hút ánh nhìn

Xung quanh hồ bơi nên trang trí tiểu cảnh như những tảng đá lớn. vòi phun nước hay những cây hoa leo tạo vẻ nhẹ nhàng và quyến rũ cho cảnh quan. Từng hòn đá, cây cối, ánh sáng… Đều được tính toán rất kỹ lưỡng để đảm bảo tính hài hòa, hợp lý cho tổng thế khu nhà.

Liện hệ: 0963 919194 . Để được tư vấn.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc